มีหลายสิ่งหลายอย่างมากมายเกิดขึ้นบนโลกของเราแห่งนี้ แน่นอนว่าบางเรื่องนั้นเรารับรู้ได้ The Betz Mystery Sphere แต่บางเรื่องมันก็เกินความสามารถของมนุษย์อย่างเราเกินไป ซึ่งมันก็เหมือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกยังไงละ แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนอดกโลกนั้น น้อยคนที่จะรู้เพราะว่าถึงแม้การสำรวจ หรือว่าการศึกษาทางวิทยาศาสตร์นั้นมันไม่ได้มีการออกมาพูดถึงเท่าไหร่นัก

ถึงจะมีการออกมาพูดถึงแต่ทว่ามันก็ไม่ได้เป็นที่พูดถึงในคนหมู่มากเท่าไหร่ ซึ่งนี้ก็อาจจะเป็นเหตุผลหนึ่ง  ที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้รับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกของเราก็เป็นไปได้

มนุษย์อย่างเราพยายามอย่างมากที่จะพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อนำมาใช้ในด้านต่างๆ ให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าพวกเราทำได้เพราะว่าในปัจจุบันนี้อย่างที่เราสังเกตเห็นด้วยตาเปล่าโลกนั้นมีความกว้าหน้าอย่างก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องเป็นเรื่องที่น่ายินดีอยู่แล้ว

แต่ทว่ามองในทางกลับกันสิ่งที่ตามาก็คือเรื่องของธรรมชาติ ที่เริ่มแย่ลงในทุกวัน ถึงแม้ว่าจะมีการคิดวิธีเพื่อแก้ปัญหาตี่เราก็ยังไม่สามารถทำให้โลกใบนี้  กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ ดังนั้นแล้วการที่จะหาที่ตั้งถิ่นบานใหม่ซึ่งมันไม่ได้อยู่บนโลกของเรา แต่มันกลับเป็นดาวเคราะห์เพื่อนบ้านของเรานั้น แต่คุณแน่ใจหรือไม่ว่าดาวเคราะห์ที่เราจะไปตั้งถิ่นฐานนั้นจะไม่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ ซึ่งจากการศึกษาแล้วก็ไม่พบสิ่งมีชีวิตชนิดใดอาศัยอยู่ ติทว่าถึงจะเป็นแบบนั้นแต่เรื่องเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว 

ที่เคยมาเยือนโลกของเราในครั้งอดีตก็มีมาให้ได้ยินอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเรื่องที่เรานั้นกำลังจะพูดต่อไปนี้มีชื่อว่า The Betz Mystery Sphere ในวันที่ 24 มีนาคมปี 1974 มีครอบครัวหนึ่งได้เข้ามาตรวจสอบ  ความเสียหายจากเพลิงไหม้ที่ได้ทำลายพื้นที่กว่า 88 เอเคอร์ ของป่าไม้ของพวกเขาทันใดนั้นเองพวกเขาก็ได้พบวัตถุแปลกประหลาด แล้วรูปร่างของมันนั้นเป็นทรงกลมสีน้ำเงินมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 24 เซนติเมตร พื้นผิวของมันนั้นราบเรียบ และผ่านไป 2 สัปดาห์

ลูกชายของครบครัวนี้ได้เล่นดีดสายกีต้าร์ ในห้องเดียวกับ  ที่วัตถุดังกล่าวนี้อยู่ทันใดนั้นเองลูกบอลดังกล่าวก็ได้ส่งเสียงแปลกๆออกมา และมีเสียงสะท้อนที่รบกวนสนุขของคนในครอบครัว และในไม่ช้าทุกคนก็รู้ว่าเจ้าสิ่งนี้มีอะไรที่เปลี่ยนไปต่างๆ มากมายจนถึงทุกวันนี้  ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเจ้าวัตถุประหลาดนี้คืออะไรกันแน่ อย่างไรก็ตามสิ่งลึกลับนั้นมีอยู่รอบตัว  ของเราอยู่ที่ว่ามันจะแสดงให้เราได้เห็นตอนไหนเท่านั้นเอง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.  วิธีสมัคร sbobet มือถือ

Comments are closed.