หลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นมาซึ่งบ่างเรื่องเราเองก็ไม่แน่ใจว่ามันเกิดขึ้นมาได้อย่างไรแน่นอนว่านี้คือการตั้งคำถาม The Glorification Of The Eucharist เมื่อมีคำถามแน่นอนว่าสิ่งที่ต่อไปที่ต้องทำก็คือ  การหาคำตอบ ซึ่งการหาคำตอบนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าการหาคำตอบที่เราควรจะเอาตัวอย่างมากที่สุดนั้น  ก็คือนักวิทยาศาสตร์นั้นเอง

และวิธีการทางวิทยาศาสตร์นั้นก็เป็นอะไรที่ถ้าหากเรารู้จักใช้มันแน่นอนว่าจะเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ อย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ และเรื่องที่เราจะพูดถึงในวันนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

สิ่งที่เกิดขึ้นบนโลก และสิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกของเรานั้น 

มีความแต่ต่างกันเป็นนอย่างมาก ซึ่งเราทราบได้จาการศึกษา และการส่งยานอวกาศขึ้นไปสำรวจ แน่นอนว่ามันทำให้เราได้รับรู้อะไรต่างๆ มากมายเพิ่มขึ้น และสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าหากว่าไม่มีนักวิทยาศาสตร์ ที่พยายามเป็นอย่างมากที่จะศึกษาเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ และจากสำรวจสิ่งที่อยู่นอกโลกนั้น

ทำให้เราได้รู้ว่าโลกไม่ได้เคราะห์ที่โดเดี่ยว และต้องอยู่ตามลำพังอีกต่อไป เพราะว่าในเอกภพแห่งนี้นั้นเต็มไปด้วยดาวเคราะห์มากมาย แต่ถึงอย่างนั้นดาวเคราะห์เหล่านี้ก็ไม่ได้มีสิ่งมีชีวิเหมือนกับโลกของเราอาศัยอยู่ ซึ่งเรื่องที่เราจะพูดต่อไปนี้มันเป็นเรื่องของวัตถุลึกลับที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว

ซึ่งเรื่องที่จะพูดต่อไปนี้มีชื่อว่า The Glorification Of  The Eucharist จิตรกรท่านหนึ่ง

ซึ่งเขาเป็นชาวอิตาลี เขาได้กลายเป็นจิตรกรที่มีชื่อเสียง   จากภาพวาดลึกลับภาพหนึ่งในประวัติศาสตร์ซึ่งเจ้าภาพที่ว่านี้มีชื่อว่า  The Glorification Of The Eucharist  รูปวาดในโบสถ์แห่งของประเทศอิตาลีซึ่งมันถูกวาดขึ้นในศตวรรษที่ 16 ซึ่งในส่วนที่แปลกของภาพก็คือ ด้านบนนั้นที่เป็นภาพของพระบิดา และพระบุตรกำลังทำอะไรบางอย่างกับวัตถุชนิดหนึ่งรูปทรงแปลกๆ

ซึ่งมันเป็นวัตถุทรงกลมที่มีผิวโลหะขนาดใหญ่ที่เสาอากาศ และมี่แสงไฟที่อยู่ด้านบนของวงกลม โดยรวมแล้วมันมีความคล้ายกับดาวเทียม แน่นอนว่าเรื่องราวที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนั้นมัน    ก็คือภาพวาดที่มีการถูกกล่าวหาว่าเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลกที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ดาวเช่นนี้  ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งเดียว

ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นหลายครั้งมาก อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่น่าสนใจ  เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ไม่ได้มีเพียงเรื่องนี้เรื่องเดียวเท่านั้น แต่ทว่ามันยังคงมีเรื่องที่น่าสนใจจนในบางที  เมื่อคุณได้ลองศึกษาดูแล้วอาจจะอยากรู้เรื่องราวต่อไปของมันก็เป็นไปได้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ

Comments are closed.