หลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา หรือแม้แต่เอกภพแห่งนี้เองก็ตาม แน่นอนว่าเราไม่สามารถที่จะรับรู้ได้ทุกเรื่อง The Ubaid Lizard Men โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเอกภพ เพราะอย่างที่ก็รู้กันดีว่าเอกภพของเรานั้นกว้างใหญ่จนไม่สามารถที่จะกำหนดขอบเขตของมันได้ว่ามันมีจุดสิ้นสุดอยู่ที่ตรงไหน  แถมมันยังมีการขยายออกไปอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ศึกจากการที่ได้มีการศึกษามานั้น  เอกภพมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และมันก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะสงสัยว่ามันจะเป็นไปได้หรือไม่เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่อยู่นอกโลก

            หลายอย่างเกิดขึ้นมาให้เราได้เรียนรู้ แล้วก็ผ่านไปโดยที่บางทีเราเองก็นึกไม่ถึงว่ามันเคยมีเรื่องเหล่านี้ผ่านมาในชีวิตของเราด้วยหรือ หรืแม้แต่บางเรื่องที่ได้เคยเข้ามาในชีวิต แต่เราก็ยังต้อมีการศึกษาเรียนรู้และต้องทำความเข้าเกี่ยวกับเรื่องนี้นั้นอยู่ อย่างเรื่องราวของวิทยาศาสตร์  The Ubaid Lizard Men ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่มีอยู่นอกโลกของเรา

แน่นอนว่าเรื่องนี้ไม่ได้ผ่านเข้ามาในชีวิตของเราอย่างแน่นอน แต่มันเข้ามาในตอนที่เราเรียนหนังสื่ออยู่ ซึ่งแน่นอนว่าเราจำเป็นเรื่องที่จะต้องทำความเข้าใจถึง   สิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกของเราว่ามันเป็นไปอย่างไร และบางเรื่องราวก็ไม่คาดคิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้นจริง อย่างเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว หรือว่าสิ่งมีชีวิตที่ไม่ได้อาศัยอยู่บนโลกของเรา

ซึ่งมันมีอยู่จริงหรือไม่เราไม่สามารถรับรู้ได้ แต่ก็มีการพูดถึงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในวันนี้เรื่องที่เราจะพูดถึงก็คือ The Ubaid Lizard Men เรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องลึกลับที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเมือง เมืองหนนึ่งของประเทศอิรักซึ่งมันเป็นเมื่อที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักโบราณคดีและนักประวัติศาสตร์ ได้มีการค้นพบวัตถุจากประวัติศาสตร์อายุราว 5,900- 4,000 ปีก่อนคริสตกาล

และในจำนวนนั้นเองมีรูปปั้นหนึ่งที่มีรูปร่างแปลกประหลาด  ซึ่งมันเหมือนกับมนุษย์จิ่งจก และอีกจำนวนมากมายไม่ซ้ำแบบ เห็นได้อย่างชัดเจนว่ารูปปั้นเหล่านี้  ไม่เหมือนกับเทพองค์ใดเลย เช่นเทพหัวสัตว์แบบของอียิปต์จึงได้มีการสันนิษฐานว่า   มันอาจจะเป็นวัตถุจากต่างดาวก็เป็นไปได้

อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนั้น เป็นเรื่องที่   นักวิทยาศาสตร์เองก็ยังไม้แน่ใจเท่าไหร่ว่ามันคือวัตถุที่ว่านี้มาจากอะไรกันแน่ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นเรา  ก็มีสิทธิ์ที่จะคิดได้ว่ามันคือสิ่งที่มาจากมนุษย์ต่างดาว และมาจากนอกโลกของเราอย่างไม่ต้องสงสัยว่ามันคืออะไรและมาจากไหนอีกต่อไป

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้

Comments are closed.